Cong ty Phat trien Thuong mai VIET-UC
 

 

 


Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/vietuc/public_html/visa/menu.html on line 75

Tin tức

Visa thăm thân, du lịch

Visa công tác

Visa nhập cư

Đánh giá trực tuyến

Thư viện thông tin

Website hữu ích

Hỏi đáp

Disclaimers

Cong ty Phat trien Thuong mai VIET-UC
Cong ty Phat trien Thuong mai VIET-UC

"Nhập cư kỹ năng", nên hay không? Tính hai mặt của một vấn đề | Doanh nhân Việt Nam - Nhập cư thương mại vào Úc | Nhập cư kĩ năng-Một cơ hội làm việc tại Úc | Nhập cư thương mại - Cơ hội cho các nhà doanh nghiệp | PHÍ XÉT VISA THAY ĐỔI | Thủ tục xin Visa, di trú Australia, không quá khó nhưng không hề đơn giản. | Y tá, nghề được ưu tiên trong nhập cư kỹ năng vào Úc |

Cong ty Phat trien Thuong mai VIET-UC

   NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  

1. chồng sắp cưới của tôi hiện đã có quốc tịch Úc. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu liên lạc qua điện thoại từ ngày 1/1/05, đến ngày 26/1/05 thì anh ấy về Việt Nam , 1 tuần sau chúng tôi làm lễ đính hôn, anh ấy về Việt Nam được 5 tuần thì trở lại Úc. Anh ấy dự định đầu tháng 6/05 sẽ về Việt Nam làm đám cưới , sau đó sẽ làm hồ sơ bảo lãnh tôi. Thời gian chúng tôi quen nhau quá ngắn như vậy liệu có là trở ngại cho việc bảo lãnh? Tỉ lệ thành công có phải là rất thấp ? Hiện chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc bằng điện thoại, email, thư bưu chính.
Rất mong được sự tư vấn của quý công ty.
Xin chân thành cám ơn.

Chào chị Lộc Nếu hôn nhân của chị xuất phát từ tình yêu chân chính thì sẽ ko có gì là trở ngại cho việc bảo lãnh của chồng chị và chị hoàn toàn đủ điều kiện để xin Nhập cư hôn nhân theo Luật di trú Úc (Migration Regulation 1994). Tuy nhiên việc chuẩn bị hồ sơ để xin nhập cư hôn nhân cũng rất phức tạp, các hồ sơ thường bị từ chối do người lập hồ sơ không hiểu hết các yêu cầu của Sở di trú Úc và cung cấp thiếu bằng chứng về mối quan hệ chính đáng của mình. Vì vậy chúng tôi khuyên chị nên thuê các công ty tư vấn chuyên nghiệp về nhập cư Úc, để tránh trường hợp Visa bị từ chối. Chúc chị thành công. Trần Hoàn Sinh VBD Visa.


2. Chào anh Trần Hoàn Sinh
Trước hết, tôi xin cám ơn công ty đã quan tâm và trả lời rất sớm câu hỏi của tôi.
Về kế hoạch học tập: con tôi vừa học xong chương trình dự bị của ĐHQT RMIT, nay được trường VICTORIA chấp nhận cho vào học tiếp chương trình chính thức, khoa cử nhân vi tính. Cháu đã kiểm tra xong Anh ngữ đạt 6.0
Hôm 22/4/2005 tôi đã hoàn tất yêu cầu của Lảnh sự bao gồm: Khám sức khoẻ, chuyển tiền, bổ sung hồ sơ của ngân hàng bảo lảnh.
Mong nhận được sự tư vấn từ công ty để gia đình được an tâm.
Trân trọng kính chào.

Chao Anh Long Điểm tiếng Anh của cháu được 6.0 là đủ để vào học thẳng chương trình Đại học của Úc. Khoá học của trường Victoria bắt đầu vào đầu tháng 6 nên tôi không hiểu sao nhà trường lại đề nghị học sinh sang sớm vậy. Nếu có thể, anh fax hoặc gửi email cho chúng tôi giấy báo nhập học của nhà trường để chúng tôi liên hệ trực tiếp với nhà trường và làm rõ việc này. Trân trọng Trần Hoàn Sinh VBD Du Hoc.


3. Toi da hoan tat ho so du hoc cho con, ngay 22/4/2005 ( Chuyen tien, kham suc khoe...)
Nha truong bao neu qua tre (6/5/2005) se chuyen qua nam toi. Thoi gia gap qua , con toi co kip nhap hoc khong. toi phai lam gi?

Để trả lời được câu hỏi của anh, chúng tôi cần biết thông tin đầy đủ về kế hoạch học tập, trường con anh sẽ học, qua trình xét hồ sơ xin visa đến đâu..... Rất mong anh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể trả lời chính xác. Tran Hoan Sinh VBD Du Học


4. hiiiii, truoc het toi rat vui khi cty da hoi am cho tui, va 1 lan nua xin chan thanh cam on!
toi co 1 vai cau hoi sau day
nhu cty da biet toi dang hoc nam 2( chuan bi sang nam 3) chuyen nganh Quan Tri kinh Doanh, vo toi thi song Brisbane o Uc, thi toi co the dang ky truong nao , va co the cho tui so tien hoc phi 1 nam la bao nhieu o ? chi khoan bao nhieu thoi o can chinh xac,
neu tui lam giay to theo dien vo chong ,( vo dang hoc cao dang )
thi toi co the hoan tat moi thu tuc xuat nhap canh trong bao lau?
ah, neu toi wa toi uc rui , thi sau khi tui da hoan thanh khoa hoc Dai hoc, thi nghe cua toi co de kiem viec lam o, trung binh 1 thang toi co the lam duoc bao nhieu tien?
ah, 1 cau hoi cuoi , la toi muon hoi cty co chi nhanh phia nam o , o thanh pho Ho chi Minh?
xin chuc suc khoe,. va chuc cong ty ngay cang thanh cong .......
xin chao!

1. Anh có thể đăng ký nhập học tại trường Đại học Central Queensland, học phí cho khoá học bậc Đại học khoảng AUD 12,000 tuỳ thuộc vào ngành học cụ thể. 2. Để trả lời việc anh sẽ sang Úc theo loại Visa gì thì chúng tôi cần phải biết vợ anh đang là du học sinh, thường trú nhân, hay công dân Úc? 3. lương tối thiểu của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Úc khoảng AUD 35,000/năm. 4. Hiện nay chúng tôi chưa có văn phòng tại TP Hồ chí Minh, nếu cần gì anh cứ liên hệ với văn phòng Hà Nội của chúng tôi. Chúc anh thành công. VBD Du Học.


5. xin cho hoi toi dang lam tai bienh vien nay toi muon sang uc du lich , khoang 2 thang tham , ban be va anh em ho va cau toi o ben do toi muon hoi dieu kien de sang do du lich co de khong? toi nghe noi o nuoc uc khong cho nguoi tre tuoi di du lich tu tuc phai khong? nam nay toi 27 tuoi
o truong hop toi co di duoc khong?
dieu kien de di du lich the nao?

Điều kiện để xin visa du lịch vào Úc là rất khó khăn cho các công dân Việt Nam, nhưng không phải là không thể. Điều quan trọng nhất là bạn phải chứng minh rằng mình sẽ trở về Việt Nam khi hết hạn Visa, qua các bằng chứng như: công ăn việc làm ổn định, thu nhập tốt, vợ con (nếu có).... Để biết thêm thông tin về các loại Visa và điều kiện xin Visa, anh có thể vào trang www.vbd.com.vn/visa hoặc liên hệ với văn phòng Hà Nội của chúng tôi để được giải đáp. Chúc anh thành công. VBD Visa.


6. tôi co 2 câu hỏi muốn hỏi cty:
1/ tôi đang học năm 2 trường ĐH mở Bán công TPhcm(hệ đào tạo từ xa tập trung)
tôi muốn làm giấy tờ du học, có được o ,đi theo diện du học tự túc,như vậy cần những điều kiện nào? học phí 1 năm trọn gói là bao nhiêu?
2/Nếu tôi làm giấy tờ kết hôn?Khi qua tới Úc, có được học tiếp o?
xin cám ơn!

1. Bạn hoàn toàn có thể đi du học tự túc tại Úc. Để đi du hoc úc, bạn cần đáp ứng được các yêu cầu xin Visa sinh viên như tiếng Anh (tối thiểu 5 điểm IELTS) và tài chính (đủ trang trải trong 2 năm). Học phí bao nhieu sẽ tuỳ thuộc vào trường bạn chọn. 2. Nếu bạn nhập cư hôn nhân qua Úc, bạn hoàn toàn có quyền để tiếp tục theo học với mức học phí rẻ hơn (dành cho người Úc). Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn đăng ký nhập học, hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi. VBD Du học


7. Tôi muốn nhập cư vào úc, nhưng tôi không biết mình có thể nhập cư theo hình thức nào?

Chính phủ Úc đưa ra bốn hình thức nhập cư để bạn có thể nhập cư hợp pháp vào Úc, bao gồm nhập cư kỹ năng, nhập cư thương mại, nhập cư hôn nhân, và nhập cư đoàn tụ gia đình. Bạn nên tìm hiểu xem liệu bạn có đủ tiêu chuẩn cho một trong bốn hình thức nhập cư trên, và nộp hồ sơ xin nhập cư theo hình thức mà bạn đạt tiêu chuẩn. MỗI hình thức nhập cư có các yêu cầu khác nhau, bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu đó thì mới có thể nhập cư được. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những yêu cầu này qua sách hướng dẫn của Sở di trú Úc, tài liệu này cũng có thể tìm được qua trang Web của Sở di trú. (http://www.immi.gov.au/)


8. Tôi có thể tự nộp hồ sơ xin Chiếu khán không?

Có. Bạn có thể tự nộp hồ sơ của bạn nên Sở di trú Úc hoặc cơ quan ngoạI giao của Úc ở nước ngoài. Hồ sơ của bạn nên chuẩn bị thật tốt, cung cấp tất cả các giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ, như vập sẽ rút ngắn được thờI gian xét hồ sơ và tăng khả năng thành công cho bạn.


9. Tại sao tôi lại nên thông qua dịch vụ di trú?

Chỉ có những chuyên gia đã đăng ký với Sở di trú và được cấp giấy phép mớI được phép cung cấp dịch vụ về di trú. Họ sẽ chuẩn bị hồ sơ cho bạn và thay bạn nộp hồ sơ nên Sở di trú. Họ là những người chuyên nghiệp và nắm vững về luật di trú, vì thế họ sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.


10. Tôi có phải trả phí cho dịch vụ di trú không?

Có. Ngoài khoản lệ phí nộp cho chính phủ, bạn sẽ phải trả một khoản lệ phí cho ngườI cung cấp dịch vụ di trú. Khoản phí này sẽ được xác định tuỳ vào từng trường hợp cụ thể.


Kết quả 1-10 trong tổng số 12 bản ghi | Trang:

Cong ty Phat trien Thuong mai VIET-UC

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

 Lĩnh vực: 

 E-mail:

 

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO

Cong ty Phat trien Thuong mai VIET-UC

Copyright ® 2004-2005 VBD. All Rights Reserved.